กฎหมายที่น่าสับสนเกี่ยวกับการเดิมพัน SA กีฬา

กฎหมายที่น่าสับสนเกี่ยวกับการเดิมพัน SA กีฬา

หัวข้อนำทาง

มากำหนดการเดิมพันกีฬากันก่อน จากคำว่า “เดิมพัน” เป็นกิจกรรมที่ SA ผู้คนทำนายผลการแข่งขัน (เกี่ยวกับกีฬาที่ชื่นชอบหรือไม่) และผู้คนวางเงินจำนวนหนึ่งกับผลลัพธ์ที่พวกเขาคิดว่าจะปรากฏหลังเกม จากการแข่งม้าปัจจุบันกลายมาเป็นกีฬายอดนิยมเช่นเบสบอลและฟุตบอลและทุกวันนี้ผู้คนก็ทำกิจกรรมการพนันออนไลน์ ความนิยมของทีมหรือแม้แต่การแข่งขันกีฬาที่เกิดขึ้นจริงไม่ได้มีความสำคัญในประเด็นนี้ แต่เป็นเพียงผลลัพธ์หลังจบเกมเท่านั้น ใครก็ตามที่แพ้สิ่งนี้จะต้องจ่ายเงินให้กับผู้ชนะตามจำนวนเงินที่เขาวางไว้ในการเดิมพันที่เสียไป สำหรับนักศีลธรรมการพนันกีฬาถือเป็นการพนันและมีเพียงไม่กี่รัฐที่เขียนกฎหมายเกี่ยวกับปัญหานี้

ตัวอย่างเช่น SA ใช้แคลิฟอร์เนีย ในปี 2010

 

ตัวอย่างเช่น SA ใช้แคลิฟอร์เนีย ในปี 2010

ฝ่ายนิติบัญญัติของรัฐดังกล่าวได้ยกเลิกความผิดทางอาญาและความเสียหายทางอาญาสำหรับผู้ที่กระทำการพนันกีฬา แต่จากนั้นได้มีการเพิ่มค่าปรับไม่เกิน 250 ดอลลาร์ตามที่ระบุไว้ในมาตรา 336.9 ของประมวลกฎหมายอาญาแคลิฟอร์เนียบทที่ 10 พร้อมกับลุยเซียนาและ เนวาดาแคลิฟอร์เนียไม่อนุญาตให้พลเมืองของตนทำการเดิมพันออนไลน์นอกเขตแดนของตนแม้ว่าจะไม่มี SA กฎหมายของรัฐบาลกลางที่ทำให้การเดิมพันออนไลน์ผิดกฎหมาย กฎหมายของรัฐบาลกลางแห่งเดียวในปี 1960 ที่ระบุว่านักพนันไม่ได้รับอนุญาตให้วางเดิมพันโดยใช้โทรศัพท์ ไม่เพียงเท่านั้นการเดิมพันออนไลน์ในแคลิฟอร์เนียจะถูกระบุว่าผิดกฎหมายตามกฎหมาย ความจริงเพียงอย่างเดียวนี้เป็นเรื่องที่น่าสงสัยมากเนื่องจากกิจกรรมนี้ไม่ได้รับอนุญาต แต่ในคนออนไลน์สามารถทำได้ตราบเท่าที่อยู่ในพรมแดนของรัฐลิฟอร์เนียถูกกฎหมายเช่นเดียวกับเนวาดารายได้ของรัฐจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก

โดยไม่ต้องพึ่งพาอุตสาหกรรมภาพยนตร์และสื่อมากนัก (ในที่สุดก็มีฮอลลีวูดในลอสแองเจลิส) การคาดการณ์แบบเดียวกันนี้สามารถเกิดขึ้นได้เช่นกันในรัฐอื่น ๆ ของอเมริกาซึ่งรายได้อาจมีเสถียรภาพเช่นกันโดยไม่ต้องพึ่งพาอุตสาหกรรมหลักมากเกินไป SA ในมุมมองเชิงบวกจะเห็นได้ว่าเป็นอุตสาหกรรมพันล้านดอลลาร์ในอเมริกา เมื่อเห็นโอกาสนี้ผู้ร่างกฎหมายของรัฐแคลิฟอร์เนียจึงพยายามอย่างเต็มที่เพื่อทำให้กฎหมายของรัฐแคลิฟอร์เนียถูกต้องตามกฎหมาย ในปี 2010 พร้อมกับรัฐนิวเจอร์ซีย์มีการส่งร่างกฎหมายไปยังวุฒิสภาเพื่อท้าทายการห้ามการพนัน เจ้าหน้าที่รัฐแคลิฟอร์เนียสนับสนุนข้อเรียกร้องของรัฐนิวเจอร์ซีย์ซึ่งระบุว่าพระราชบัญญัติคุ้มครองกีฬามืออาชีพและมือสมัครเล่นปี 1992 เป็นร่างกฎหมายที่เลือกปฏิบัติเนื่องจากอนุญาต SA ให้มีเพียงสี่รัฐเท่านั้นที่สามารถฝึกฝนการพนันกีฬาได้อย่างถูกกฎหมายในขณะที่รัฐอื่น ๆ ไม่สามารถทำได้

ลองนึกถึงสถานการณ์สมมตินี้

อะไรคือสิ่งที่เกี่ยวกับพลเมืองโอเรกอนตัวอย่างเช่นที่ทำให้พวกเขามีความพิเศษในการเดิมพันกีฬาที่พลเมืองของนิวเจอร์ซีย์หรือแคลิฟอร์เนียไม่สามารถทำได้ แต่ในขณะที่เจ้าหน้าที่ของรัฐนิวเจอร์ซีย์และแคลิฟอร์เนียกำลังสนับสนุนการพนันกีฬาที่ถูกต้องตามกฎหมายพวกเขายืนยันว่าจะไม่เข้าร่วมการต่อสู้เพื่อทำให้การพนันกีฬาถูกกฎหมายในทั้งประเทศ SA  ยังไม่มีข่าวออกมาเกี่ยวกับผลลัพธ์ของปัญหานี้ แต่ ณ วันนี้ยังคงเป็นที่ชัดเจนว่าการพนันกีฬาในแคลิฟอร์เนียยังคงผิดกฎหมาย